RVS và HENG SENG GROUP (HSG) thắt chặt quan hệ đối tác, đẩy mạnh giới thiệu chương trình đầu tư quốc tịch GRENADA (CBI)

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Hôm nay, ngày 18/3/2024, Công ty Tư vấn Định cư Toàn Cầu RVS rất vui được tiếp đón ông Simon Zhao, Tổng Giám đốc (kinh doanh Quốc tế) HengSeng Group cùng các thành viên của phái đoàn HengSeng đến thăm văn phòng và làm việc cùng RVS.

RVS là đối tác tại Việt Nam của HengSeng Group (HSG), giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao National Resort được chính phủ Grenada phê duyệt và khuyến khích đầu tư trong chương trình Đầu tư Quốc tịch (CBI). Hai bên sẽ cùng thắt chặt quan hệ đối tác hơn nữa để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất về chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada.

HSG là công ty tích hợp đa quốc gia, kết hợp kinh doanh đầu tư, phát triển và kinh doanh hàng hóa. Đây là nhà phát triển và nhà phân phối được ủy quyền của Khu nghỉ dưỡng Quốc gia Grenada. Với tầm nhìn toàn cầu, thái độ cởi mở và hội nhập nhanh chóng vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, HSG cung cấp các dịch vụ một cửa chất lượng cao và đa dạng như du lịch, hội nghị và triển lãm, đầu tư và chương trình đầu tư quốc tịch dành cho giới tinh hoa toàn cầu.

CBI GRENADA hiện là chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới, được vinh danh dẫn đầu trong Bảng xếp hạng CBI Tốt nhất 2024.Với yêu cầu ngưỡng đầu tư thấp chỉ ở mức 220.000 USD theo hình thức đồng sở hữu bất động sản thương mại và đóng lệ phí chính phủ, nhà đầu tư và gia đình 4 thế hệ đã có thể sở hữu hộ chiếu Grenada với rất nhiều quyền lợi, điển hình như: Miễn visa đến hơn 140 quốc gia như: không Schengen Châu Âu, Anh, Trung Quốc,… ; Hưởng ưu đãi thuế; cùng quyền lợi đăng ký visa E-2 để kinh doanh, sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Từ tháng 1/2017 đến 9/2023, Grenada đã cấp 11.814 hộ chiếu thông qua chương trình đầu tư quốc tịch CBI. Đặc biệt, 37% trong số này (tương đương 4.342 hộ chiếu) được cấp vào tháng 7/2022 đến tháng 9/2023 cho thấy xu hướng lựa chọn đầu tư của các doanh nhân trên thế giới.

DỰ ÁN CBI GRENADA KHU NGHỈ DƯỠNG 5 SAO NATIONAL RESORT

  • Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao National Resort đang được chính phủ Grenada khuyến khích đầu tư.
  • Chủ đầu tư: Hengseng Group
  • Vị trí: Levera, phía bắc Grenada
  • Giá trị đầu tư: 2 tỷ USD
  • Diện tích: 463 mẫu Anh
  • Quy mô: 500 phòng, sân golf 18 lỗ đa chức năng, biệt thự, khu hội nghị kinh doanh, nhà hàng, casino, công viên giải trí, khu thương mại đa chức năng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, bến du thuyền…

2 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ RVS DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH CBI GRENADA

  • Ưu đãi 1: Miễn phần đặt cọc dự án 
  • *** Từ nay đến hết tháng 3/2024, nhà đầu tư được miễn phần đặt cọc trước suất đầu tư dự án (10% giá trị đầu tư tối thiểu, tương đương 22.000 USD). Như vậy, nhà đầu tư mở hồ sơ và được chấp thuận từ chính phủ Canada rồi mới phải chuyển tiền sở hữu dự án bất động sản.
  • Ưu đãi 2: Giải pháp tài chính góp vốn cổ phần sở hữu bất động sản quốc tịch
  • *** Hoàn lại 82.000 USD sau khi nhà đầu tư nhận được passport trong vòng 10 ngày.

Mời Quý nhà đầu tư xem chi tiết về dự án tại: https://rvs.vn/du-an-national-resort-so-huu-quoc-tich-grenada-nhanh-chong-va-de-dang-den-my-bang-visa-e-2/

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn