dự án nivo istanbul
nhập quốc tịch thổ nhĩ kỳ
diện đầu tư

nivo Istanbul

từ 250,000 USD

Video dự án

Vị trí dự án

Một trong những lợi thế lớn nhất của Căn hộ NIVO là tọa lạc tại khu vực trung tâm mới nổi của Istanbul, và tại trung tâm giao thông của khu vực này, là lối vào hội tụ của các đường cao tốc -7, E5 và TEM. 4 tuyến tàu điện ngầm liền kề dự án sẽ sớm được đưa vào sử dụng, là khu vực tập trung đông dân cư, nhu cầu bất động sản cao.

Căn hộ NIVO gần nhiều ga tàu điện ngầm nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống du lịch lý tưởng mọi lúc mọi nơi

Cộng đồng nivo life

NIVO Life Community mang đến một đời sống xã hội phong phú, cư dân có thể tụ tập tại các khu vực chung của cộng đồng mọi lúc, mọi nơi và cũng có thể hòa nhập tốt vào các khu vực hoạt động rộng lớn bên ngoài.

Dự án có vườn trên mái, ban công rộng và vườn công cộng khiến cuộc sống nơi đây trở nên đa sắc màu hơn. Nó cũng cung cấp một môi trường cho những cư dân có chung sở thích gặp gỡ những người bạn mới mà không cần rời khỏi nhà

Phong cách kiến trúc

NIVO Life Community được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng, thể hiện trọn vẹn đường nét và phong cách kiến trúc độc đáo của các công trình hiện đại, là một trong những công trình cộng đồng địa phương có giá trị đầu tư lớn và tiêu biểu.

Logic thiết kế chính của dự án là đảm bảo trải nghiệm cảnh quan cho từng cư dân, không có sự che chắn lẫn nhau giữa các căn hộ, mỗi căn hộ đều có một cảnh quan riêng. Một số căn hộ chiếm ưu thế về cảnh quan đô thị, phần còn lại hướng ra khu vực cảnh quan công cộng trong cộng đồng.

 

Cộng đồng nivo life

NIVO Life Community áp dụng khái niệm thiết kế bảo vệ môi trường của các nguyên tắc phát triển bền vững, và đạt được CHỨNG NHẬN LEED GOLD

Kiến Trúc sư : Mimar DENIZ DOME + PARTNERS

“Sống ở đây, chúng tôi sẽ thấy rằng kiến ​​trúc và cấu trúc xã hội của dự án này phù hợp hơn để tập hợp tất cả các cư dân lại với nhau, và chào đón tất cả những ai muốn ở cùng chúng tôi với bản chất nồng hậu của người Thổ Nhĩ Kỳ và mối quan hệ láng giềng thân thiện.

Thiết kế ngoại quan : Peyzaj Tasarımcısı  BETÜL AKÜZÜM

 Betula Landscape Architecture

 

Hình ảnh dự án

Tin tức di trú Thổ Nhĩ Kỳ