Quốc Tịch Châu Âu – Lấy Visa Đi Mỹ – Quá Hấp Dẫn

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Hiện nay, visa E-2* được xem là con đường ngắn nhất để đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc nhanh chóng và an toàn.

Trong vòng 10 năm qua, đã có 74.128 người nhập cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, và có đến 352.076 người nhập cư Mỹ với visa E-2.

Từ năm 2008 đến năm 2018, Mỹ thu hút vốn đầu tư nước ngoài thông qua visa E-2 cũng nhiều hơn visa EB-5. Cụ thể, chương trình EB-5 đã huy động được khoảng 29 tỷ USD; visa E-2 với điều kiện dễ dàng và thời gian nhanh chóng đã thu về 21 – 42 tỷ USD.

Trong tình hình nước Mỹ đang siết chặt chính sách nhập cư, thì con đường vào Mỹ với visa E-2 với thời gian nhanh chóng, quy trình đầu tư minh bạch đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Theo thống kê, trong 10 năm qua, số lượng người nhập cư sang Mỹ với visa E-2 nhiều gấp 5 lần số lượng người nhập cư Mỹ với visa EB-5.

Năm 2018, có đến 41.181 người được cấp visa E-2, nhiều gấp 5 lần so với số visa EB-5 là 9.162 visa

Theo khảo sát, Nhật Bản là quốc gia nộp đơn xin visa E-2 nhiều nhất, chiếm khoảng một phần ba số người nộp đơn trong hầu hết các năm. Vị trí thứ hai là Đức, chiếm khoảng 10% số người nộp đơn, sau đó lần lượt là các nước Canada, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Mexico, Ý, Tây Ban Nha và Đài Loan.

Danh sách top 10 quốc gia được chấp thuận visa E-2 nhiều nhất thế giới

Chương trình visa E-2 không yêu cầu về mức đầu tư tối thiểu. Tùy theo mỗi loại hình kinh doanh, nhà đầu tư cần đáp ứng một mức đầu tư nhất định. Hiệp hội đầu tư Mỹ (IIUSA) đã khuyên nhà đầu tư nên đầu tư ít nhất 200.000 USD.

Vốn đầu tư nước ngoài mà Mỹ thu được từ visa E-2 nhiều hơn visa EB-5

Visa E-2 mang lại nhiều vốn hơn cho Mỹ so với vốn thu được thông qua chương trình EB-5 trong vòng 10 năm qua. Giả sử khoản đầu tư để sở hữu visa E-2 là 200.000 USD, chương trình đã thu được tổng cộng 28 tỷ USD; ở mức 300.000 USD thì tổng số vốn Mỹ thu về là 42 tỷ USD.

Ước tính số vốn mà Mỹ thu được thông qua visa E-2 theo các mức đầu tư khác nhau, và so với mức vốn thu được thông qua chương trình EB-5

(nguồn: imidaily.com)

*Visa E-2 là loại visa đầu tư không định cư được cấp cho công dân của những quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ khi các công dân đó thực hiện đầu tư vào một hoạt động kinh doanh hoặc một doanh nghiệp trong lãnh thổ nước Mỹ.

Visa E-2 có thời hạn 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn, với điều kiện doanh nghiệp tại Mỹ vẫn hoạt động.

Visa E-2 có tỷ lệ được chấp thuận chuyển đổi tình trạng sang diện visa khác (như visa EB-5) lên đến 90%. Vợ/ chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi của đương đơn được cấp visa đi cùng.

Với thời gian nhanh chóng, điều kiện dễ dàng, hiện nay visa E-2 được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn.

Để sở hữu visa E-2, các nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA. Grenada là quốc gia duy nhất có Hiệp ước E-2 với Mỹ có thời hạn lên đến 5 năm.

Lấy hộ chiếu Grenada vào Mỹ sinh sống và kinh doanh cho cả gia đình:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 094 117 6006 (Ms Trâm – Giám Đốc Cty DV Định Cư RVS)

Địa chỉ: Tầng 11, Toà nhà Deutsches Haus Ho Chi Minh, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Email: tram.le@rvs.vn

Website: https://www.rvs.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn