Vì sao dự án G-Tower tại Thổ Nhĩ Kỳ thu hút sự chú ý nhà đầu tư Việt Nam ?

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

G-Tower, Thổ Nhĩ Kỳ- Dự án lợi nhuận cao, cấp quyền sở hữu vĩnh viễn

Vị trí kim cương Istanbul, chủ đầu tư và nhà quản lý danh tiếng, cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây chỉ là ba trong số rất nhiều điểm mạnh hấp dẫn của dự án G-Tower đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư Việt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN G-TOWER ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Dự án nằm tại đường Basın Ekspres, ngay cạnh trạm dừng tàu điện ngầm Mimar Sinan, cạnh sân bay Atatürk, tại giao lộ của đường cao tốc E-5 và TEM.

G-Tower, có chữ ký “Căn hộ Divan” ở phía trước tên gọi, mang đến cuộc sống tiện nghi như một khách sạn đúng nghĩa.

Dự án được quản lý bởi Divan – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp dịch vụ quản lý trải nghiệm thực tế cho các khu nhà ở của G-Tower.

Căn hộ Divan Residence at G-Tower được thiết kế bởi Văn phòng Kiến trúc RMJM, nơi đã trở thành biểu tượng của các thành phố ở nhiều nơi trên thế giới, làm tăng thêm giá trị cho vị trí, dự án và cuộc sống bằng những đường nét kiến trúc hào nhoáng và hiện đại.

– Dự án là phức hợp căn hộ khách sạn, diện tích rộng 72,000 m2.

– Bàn giao tháng 6/2020.

– Quyền sở hữu vĩnh viễn.

– Nội thất căn hộ hiện đại, không gian thoải mái, sang trọng.

– Ban công trong mỗi căn hộ bảo vệ sự riêng tư của phòng ngủ và tạo thêm sự phong phú khác cho tòa tháp với sự bố trí cảnh quan.

– Bao gồm các căn hộ 1 + 1, còn lại là các lựa chọn 1,5 + 1 và 2 + 1.

– Dự án đang chào bán 100 căn hộ.

– Từ 21 tầng trở lên, diện tích 66 – 116 m2 (3,300USD/㎡), giá dao động 255,000 – 335,000USD/căn.

– Tầng 21 trở xuống, diện tích: 77.78-84.8 /㎡, mỗi tầng có 16 căn, giá 2,500USD/m2, giá giao động 198,000-216,000USD/căn).

VỊ TRÍ DỰ ÁN TẠI KHU VỰC SẦM UẤT NHẤT ISTABUL

G- Tower là dự án khách sạn sang trọng nhất nằm trên đường Basın Ekspres, ngay cạnh trạm dừng tàu điện ngầm Mimar Sinan, cạnh sân bay Atatürk, tại giao lộ của đường cao tốc E-5 và TEM.

Khu vực Basın Ekspres là một trong những khu vực ưa thích đầu tư bất động sản nhất vùng lãnh thổ Thổ nhĩ Kỳ phía châu Âu cho mục đích đầu tư và sinh sống. Khu vực này đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân kinh doanh, đặc biệt là sau những dự án bất động sản nổi tiếng trong thời gian qua.

Đường Basın Ekspres có 30 Khách sạn 5 sao, đang xây dựng 40 khách sạn 5 sao kết nối đến hai sân bay, đường cao tốc TEM và E-5. Tương lai sẽ có thêm một sân bay thứ 3 của Istanbul và tuyến tàu điện ngầm mới.

TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA DỰ ÁN

Điểm khác biệt của dự án này so với các dự án nhà ở thông thường là sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ cung cấp.

– Dịch vụ cơ bản: Dịch vụ an ninh, dọn dẹp, nhân viên hướng dẫn, kỹ thuật và bảo trì, vệ sinh môi trường và chăm sóc cây trồng.

– Nhân viên hướng dẫn: Hướng dẫn khách thông tin, nhận fax và tin nhắn, photocopy (số lượng có hạn), dịch vụ đánh thức, cung cấp vật tư sơ cứu và vệ sinh, kiểm tra an ninh lối vào nhà và bãi đậu xe, cuộc gọi khẩn cấp (đường dây trung gian).

– Dịch vụ bổ sung: Dịch vụ dọn dẹp, giặt thường và giặt hấp, bảo trì kỹ thuật, đưa đón và đặt chỗ, ăn uống, thiết bị cho thuê (máy tính, barcovision, máy in, con trỏ, xe xúc lật), rửa xe.

– Các tiện ích dự án: Hồ bơi, các sân thể thao đầy đủ tiện nghi, trung tâm spa, khu đọc sách và học tập riêng.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

– Vị trí “kim cương” của Instabul – Khu vực này đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân kinh doanh, đặc biệt là sau những dự án bất động sản nổi tiếng.

– Chủ đầu tư sáng giá – Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Mar Yapi, một trong những đơn vị phát triển bất động sản nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

– Dự án được quản lý bởi Divan – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp dịch vụ quản lý trải nghiệm thực tế cho các khu nhà ở của G-Tower.

– Dự án cấp quyền sở hữu vĩnh viễn.

Hiện tại, dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư Việt Nam với minh chứng là những giao dịch luôn diễn ra hàng ngày. Vì vậy ngay ngày hôm nay, anh chị hãy cân nhắc về dự án đầu tư “LỢI KÉP” này, vừa sinh lời từ bất động sản, vừa nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép đi lại tự do không cần Visa đến 119 quốc gia ( quốc tịch truyền lại cho các thế hệ mai sau ), cũng như cơ hội đến Mỹ sinh sống với Visa E2 và đến Anh sinh sống với Business Person Visa.

Để được tư vấn chi tiết về dự án cũng như những chính sách ưu đãi tốt nhất từ RVS, anh chị có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

———————-
Công ty TNHH Dịch vụ Định cư RVS
🏢: Tầng 23, E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q4, TP HCM
📞: (+84) 94 117 6006
✉️: info@rvs.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn