THỜI ĐIỂM VÀNG SỞ HỮU GOLDEN VISA HY LẠP CÙNG QUÀ TẶNG 5.000 EURO TỪ RVS

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Nếu quan tâm đến xu hướng sở hữu nơi cư trú thứ 2 ở châu Âu, bạn sẽ biết ngay rằng, đây là chương trình rất nổi tiếng hiện nay. Bởi Golden Visa cho phép nhà đầu tư sở hữu bất động sản ở Hy Lạp chỉ 250,000 Euro, tương đương khoảng 6,9 tỷ đồng, cùng quyền lợi tự do di chuyển đến tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen, được thường trú nhưng không bắt buộc phải ở trong đất nước. Người sở hữu Golden Visa được hưởng đầy đủ phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục theo Chuẩn châu Âu tại Hy Lạp.

Thực tế, theo thống kê năm ngoái, Golden Visa Hy Lạp Là Thị Thực Được Yêu Thích Hàng Đầu Thế Giới. Golden Visa Hy Lạp đã lập kỷ lục 7.752 đơn đăng ký trong năm 2023 tính đến cuối tháng 11. Số lượng đơn đăng ký trong 11 tháng đầu năm 2023 đánh dấu mức tăng 78% so với cả năm 2022.

Với tiềm năng thị trường bất động sản Hy Lạp đang tăng trưởng mạnh. Ngân hàng Quốc gia Hy Lạp dự báo mức tăng giá trung bình là 7% trong giai đoạn 2023-2024. Dự báo chung cho giai đoạn 2025-2030 dự kiến ​​giá bán tăng trưởng bình quân hàng năm là 5%. Đây là kênh đầu tư bất động sản mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư khi vừa sở hữu khối tài sản có giá trị tăng thêm theo thời gian và còn có được quyền lợi thường trú Châu Âu cho cả gia đình.

Quà tặng 5.000 Euro từ RVS – Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè tại châu Âu kết hợp khảo sát bất động sản Hy Lạp và sở hữu Golden Visa thường trú. 

Mang đến cho nhà đầu tư kỳ nghỉ hè vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm tại Châu Âu kết hợp cùng khảo sát thị trường bất động sản tại Hy Lạp, RVS mang đến cho nhà đầu tư quà tặng ưu đãi 5.000 Euro như sau:

  • Tặng chuyến du lịch Châu Âu 5 ngày 4 đêm trị giá 3.000 Euro.
  • Tặng phí mở hồ sơ Golden Visa Hy Lạp trị giá 2.000 Euro.

Toàn bộ chi phí chuyến du lịch châu Âu 5 ngày 4 đêm trị giá 3.000 Euro nói trên sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu nhà đầu tư thực hiện chương trình Golden Visa Hy Lạp cùng RVS. Song song đó, từ nay đến hết 31/7/2024, nhà đầu tư còn được tặng thêm 2.000 Euro phí mở hồ sơ nếu hoàn tất quy trình sở hữu bất động sản Hy Lạp theo chương trình Golden Visa.

Đây là thời điểm vàng để ra quyết định đầu tư bất động sản Hy Lạp và sở hữu thị thực thường trú Golden Visa. Bởi kể từ ngày 31/8/2024, chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng mức yêu cầu đầu tư tối thiểu như sau:

Cấp 1 | Yêu cầu đầu tư tối thiểu: 800.000 EUR: Đây là khoản đầu tư bất động sản tại các khu vực Attica, Thessaloniki, Mykonos, Santorini và các quần đảo có dân số hơn 3.100 người.

Cấp 2 | Yêu cầu đầu tư tối thiểu: 400.000 EUR: Cấp này bao gồm tất cả các khu vực khác của Hy Lạp là 400.000 EUR. Mục tiêu chính ở đây là khuyến khích đầu tư vào nhiều lĩnh vực hơn.

Yêu cầu đối với cả hai cấp: Đầu tư phải được thực hiện vào một bất động sản duy nhất có diện tích ít nhất 120 mét vuông.

Việc điều chỉnh chương trình sẽ không có hiệu lực hồi tố. Các khoản đầu tư được thực hiện theo quy định trước ngày 31/8/2024 sẽ được áp dụng luật cũ. Vì vậy nếu ngay bây giờ, nhà đầu tư kịp tham gia chương trình trước thời điểm thay đổi sẽ được hưởng quyền lợi to lớn với việc sở hữu bất động sản chỉ 250.000 EUR mà vẫn bảo đảm quyền lợi thường trú châu Âu.

Golden Visa Hy Lạp Là Thị Thực Được Yêu Thích Hàng Đầu Thế Giới

Golden Visa cung cấp nơi lưu trú thứ 2 lý tưởng, đảm bảo nhà đầu tư luôn có nơi thứ hai để gọi là nhà. Visa thường trú này được gia hạn sau mỗi 5 năm và không giới hạn số lần. Việc sinh sống ở Hy Lạp là tùy chọn và không bắt buộc. Bên cạnh đó, pháp luật Hy Lạp cũng cho phép những người sở hữu Golden Visa có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp (quốc tịch Châu Âu) khi đủ điều kiện và thời gian lưu trú 7 năm.

Hộ chiếu Hy Lạp thuộc Top 4 thế giới theo Passport Index 2024, Công dân Hy Lạp được miễn thị thực tới 175 quốc gia. Điều này khiến sở hữu passport Hy Lạp trở thành một trong những điều được mong muốn nhất trên thế giới với điểm di chuyển rất cao.

Người mang hộ chiếu Hy Lạp được miễn thị thực khi đến các quốc gia như: Mỹ, Anh, toàn bộ khối Schengen, Brazil, Nhật Bản, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất,.. điều này gần như là tự do di chuyển đến hầu hết quốc gia trên thế giới.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp cho phép toàn bộ gia đình nhà đầu tư, bao gồm trẻ em phụ thuộc đến 24 tuổi và cha mẹ của cả hai vợ chồng có được tình trạng thường trú tại Hy Lạp. Hiện mức đầu tư bất động sản yêu cầu tối thiểu chỉ 250.000 EUR. Đây là chương trình thường trú có chi phí cạnh tranh nhất ở châu Âu. Hiện nhà đầu tư nộp đơn xin Golden Visa Hy Lạp trước thời điểm này sẽ được áp dụng mức đầu tư tối thiểu nói trên.

Hy Lạp được biết đến là đất nước có nền văn minh lâu đời, vùng đất của những vị thần, một trong những nền văn minh rực rỡ nhất trong lịch sử Châu Âu. Ngày nay, Cộng Hòa Hy Lạp một trong những điểm du lịch được yêu thích trên thế giới. Năm 2023, Hy Lạp chào đón đến hơn 32 triệu khách du lịch đến thăm. Quốc gia này được bình chọn là ‘Điểm đến hàng đầu châu Âu’ tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2024. Còn đối với Giải thưởng Du lịch và Giải trí Hoa Kỳ 2024, Hy Lạp đã lập kỷ lục năm thứ 3 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “Điểm tham quan lịch sử đẹp nhất thế giới”. Santorini, viên ngọc Cycladic, tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đảo đẹp nhất châu Âu” cho năm thứ 11 liên tiếp, trong khi đó Mykonos lọt top 3 “Đảo đẹp nhất châu Âu” và “Bãi biển đẹp nhất quốc tế”.

Hy Lạp có hơn 1400 hòn đảo lớn nhỏ, bao quanh hoàn toàn bởi biển Địa Trung Hải với phong cảnh thiên đường biển đảo xanh mát, khí hậu ôn hòa với 300 ngày nắng ấm trong năm.

Xem thêm:

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn


Facebook
Twitter
LinkedIn