RVS CHÚC MỪNG CẢ GIA ĐÌNH CHỊ N.T.T.V. ĐÃ ĐẾN ALBERTA, CANADA

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Chào đón những ngày đầu tháng 06/2024, RVS rất vui khi được chúc mừng khách hàng N.T.T.V. cùng cả gia đình đã đến Alberta, Canada để bắt đầu sinh sống, làm việc và học tập.

Ngay khi nhập cảnh vào Canada, chị V. đã được nhận work permit (giấy phép làm việc). Chị là đương đơn chính của chương trình định cư diện lao động kỹ năng (skilled worker). Vị trí công việc của chị tại tỉnh bang Alberta, Canada là Retail Store Superviser (Giám sát cửa hàng bán lẻ), mã ngành di trú NOC 62010 thuộc TEER 2 (Đủ điều kiện để đăng ký thường trú Canada (PR) theo các chương trình như: Đề cử tỉnh bang (PNP), Express Entry và nhiều chương trình khác).

Chồng của chị, anh N. được cấp open work permit (giấy phép làm việc mở) để tự do làm việc tại Canada. Các con của anh chị được cấp study permit (giấy phép học tập) để đi học tại Canada. Theo quy định, trẻ em dưới 18 tuổi tại Canada được học miễn phí bậc phổ thông trường công lập với chất lượng giáo dục theo quy chuẩn hàng đầu thế giới.

Cảm ơn chị N.T.T.V. đã tin tưởng lựa chọn RVS làm đơn vị đồng hành để chắp cánh cho giấc mơ định cư của cả gia đình thành hiện thực. RVS xin chúc mừng chị V., anh N. cùng hai con. Chúc cho hành trình định cư Canada của cả gia đình đầy ắp niềm vui, thành công với tương lai rộng mở.

Xem thêm: 

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn


 

Facebook
Twitter
LinkedIn