RVS CHÚC MỪNG 2 KHÁCH HÀNG: ANH L. Q. T. & CHỊ N. T. T. ĐƯỢC PHÊ DUYỆT WORK VISA CANADA

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Đầu tháng 06/2024, RVS liên tục nhận được niềm vui khi nhiều khách hàng được phê duyệt visa làm việc, định cư tại Canada cũng như landing Canada đầy thuận lợi.

Gần đây nhất, RVS xin được chúc mừng anh L. Q. T. và chị N. T. T. cùng liên tiếp nhận được chấp thuận của chính phủ Canada với chương trình lao động kỹ năng tại Canada. Hai khách hàng của RVS sẽ được cấp work visa (visa lao động) để sang Canada bắt đầu hành trình làm việc và định cư của mình.

Khách hàng L. Q. T. đã ứng tuyển thành công vị trí Head Cashier (trưởng thu ngân) tại tỉnh bang Alberta. Với mã ngành định cư NOC 62010 thuộc Teer 2, anh T. đủ điều kiện để nộp đơn đăng ký thường trú (PR) Canada theo các chương trình của tỉnh bang và liên bang khi tích lũy đủ thời gian làm việc cũng như yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh theo quy định.

Cũng lựa chọn tỉnh bang Alberta và với năng khiếu thẩm mỹ cao, chị N. T. T. đã lựa chọn công việc Nail Care Technician, mã ngành định cư NOC 63211 thuộc Teer 3 theo luật di trú của Canada. Ngành nghề của chị đủ điều kiện để đăng ký thường trú PR theo các chương trình định cư của tỉnh bang và liên bang theo các quy định về kinh nghiệm làm việc tại Canada và ngôn ngữ tiếng Anh tối thiểu.

RVS cảm ơn các khách hàng trân quý đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trong suốt quá trình mở hồ sơ và định cư Canada. RVS sẽ hỗ trợ an cư tại Canada để các khách hàng sớm bắt nhịp cuộc sống tại đây để sẵn sàng bắt đầu công việc với tinh thần tốt nhất. Xin chúc cho anh L. Q. T. và chị N. T. T. có khởi đầu mới thật thuận lợi và xây dựng tương lai tại Canada thật thành công.

Xem thêm: 

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn


Facebook
Twitter
LinkedIn